Đánh bóng sàn đá Granite ( Đá hoa cương )

Đánh bóng sàn đá Granite ( Đá hoa cương )
3 votes, 4.67 avg. rating (93% score)
Kỹ Thuật Đánh Bóng Đá Granite
Đá Granite ( Đá hoa cương ) là loại đá rất cứng trong tự nhiên, có thể nói là loại đá cứng nhất không có loại nào cứng hơn được. Do vậy, việc phục hồi và đánh bóng sàn đá granite vô cùng phức tạp và khó khăn.
Kỹ thuật công nghệ cao trong lĩnh vực đánh bóng đá granite của chúng tôi là công nghệ duy nhất tại Việt Nam có thể đưa mặt đá trở về hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.
Đá granite chia ra rất nhiều dòng đá có tên gọi khác nhau như: Granite xà cừ, granite kim sa tuyến, granite lông chuột, granite rubi Bình Định, granite đen Trung Quốc …
Nói về đá granite được chia ra 02 dòng khác nhau:
- Đá granite tự nhiên: Là loại đá được lấy từ tự nhiên trong các mỏ đá ( Núi đá ). Đá granite tự nhiên dễ đánh bóng hơn đá granite nhân tạo.
- Đá granite nhân tạo: Là loại đá do con người chế tạo từ bột đá. Granite nhân tạo khó đánh bóng hơn granite tự nhiên rất nhiều, do đó chi phí đánh bóng hoặc phục hồi cũng cao hơn đá tự nhiên.
Quy trình đánh bóng đá granite cũng tương tự như đánh bóng đá Marble nhưng có một số khâu khác nhau như:
- Khâu mài đá: Thêm 02 công đoạn so với đá marble
- Khâu đánh bóng: Kỹ năng cầm và giữ máy của thợ đánh bóng
- Hóa chất đánh bóng: Hóa chất đánh bóng đá granite khác với hóa chất đánh bóng đá marble
Các bạn đừng ngần ngại gì khi sàn đá granite của mình gặp vấn đề ( Đá bị chênh, đá bị trầy xước, đá bị mờ, đá bị axic phá hủy bề mặt … ) chúng tôi có thể giúp bạn đưa mặt đá trở về hiện trạng như ban đầu mà không cần phải thay đá mới.
Đánh bóng sàn đá Granite ( Đá hoa cương )
3 votes, 4.67 avg. rating (93% score)