Giới thiệu

Giới thiệu
3 votes, 5.00 avg. rating (98% score)

VNS STONE là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu, tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục chuyên môn về các loại đá granite, đá marble

Là một trong những thành viên của BSB Corp, VNS Stone  hiện đang là đối tác chiến lược với các cổ đông là các mỏ, nhà máy khai thác đá Granite nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam. Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm và các đội công nhân tay nghề cao từng được tu nghiệp ở Thái Lan, chúng tôi luôn khẳng định cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, hướng đến mục tiêu là một trong các nhà cung cấp giải pháp về đá cho các dự án lớn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh về nhân lực tay nghề cao, trang thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu càng cao về mặt chất lượng, an toàn thi công và thẩm mỹ theo xu hướng đương đại.

Hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng để là đối tác chiến lược tốt nhất cho chủ đầu tư, các nhà thầu, đối tác cung cấp với quan điểm cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi nhuận.

Thay mặt ban hội đồng quản trị, tôi xin cảm ơn và trân trọng các cơ hội để trở thành đối tác lâu dài  với quý khách hàng.

Trân trọng

This post is also available in: English

Giới thiệu
3 votes, 5.00 avg. rating (98% score)