Mặt bàn Lavabo đá tự nhiên

Mặt bàn Lavabo đá tự nhiên
7 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Đá tự nhiên ngày càng được các nhà thiết kế nội thất ưu tiên sử dụng nhiều trong các hạng mục nhà tắm như sàn, tường. Đặc biệt, mặt bàn Lavabo bằng đá tự nhiên đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để tạo nên không gian nội thất đẹp cho nhà tắm. Hãy cùng xem một số thiết kế mặt bàn Lavabo trong các công trình:

Mặt bàn Lavabo dùng đá Granite Elegance với màu nhạt phù hợp với nội thất với màu sáng của nhà tắm. Cách điệu trong thiết kế bàn Lavabo với chỗ để khăn ngay dưới chậu rửa tạo tiện ích cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực này.

Mặt bàn Lavabo làm bằng đá Marble Crema Baltico cùng với tường mang đến cho không gian phòng tắm cảm giác ấm áp. Đặc biệt, sự kết hợp khéo léo của phần tủ bằng gỗ có màu vàng tương ứng với màu đá mang càng khiến cho không gian phòng tắm trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mặt bàn Lavabo dùng đá Marble Dark Emperador kết hợp với chậu rửa âm màu trắng và hệ thống vòi rửa inox mang đến cho không gian phòng tắm nét tinh tế mà vẫn sang trọng. Gương nhà tắm được đặt trong khung màu tối tạo nên một sự kết hợp sáng tối hợp lý trong thiết kế.

Đây là một thiết kế bàn Lavabo theo phong cách cổ điển dùng đá Marble Light Emperador kết hợp với đường viền tường đá Mosaic. Các nội thất khác như gương, vòi, đồ trang trí cùng một phong cách khiến cho không gian dù nhỏ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Mặt bàn Lavabo đá tự nhiên
7 votes, 5.00 avg. rating (99% score)